Danh mục nội thất bàn giao tại dự án Sky Park Residence

Chung cư Sky Park Residence là dự án tâm huyết của Chủ đầu tư - Tổng công ty Xây dựng Thanh Hoá với nhiều lợi thế như vị trí đắc địa trung tâm quận Cầu Giấy, tiện ích đa dạng, thiết kế căn hộ đẳng cấp và sang trọng. Với mức giá từ 45 triệu/m2 đến hơn 50 triệu/m2, Sky Park Residence đang là một trong những dự án có đơn giá bán cao nhất ở khu vực Cầu Giấy tại thời điểm hiện tại. Do vậy, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Nội thất bàn giao của các căn hộ tại dự án bao gồm những gì? Đến từ những thương hiệu nào? Và với một đơn giá như vậy, chất lượng sản phẩm nhận được liệu có xứng đáng với số tiền bỏ ra?

Dưới đây là Danh mục nội thất bàn giao tại dự án Sky Park Residence, mẫu danh mục này sẽ được đính kèm trong phụ lục 2 của Hợp đồng mua bán khi khách hàng đặt mua căn hộ.

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 1

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 2

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 3

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 4

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 5

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 6

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 7

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 8

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 9

 

Danh mục nội thất bàn giao Sky Park Residence 10

 

Trên đây là Bảng danh mục nội thất bàn giao thực tế tại dự án Sky Park Residence, nếu sau khi xem xong quý khách hàng vẫn chưa thể giải đáp được những thắc mắc về việc chất lượng căn hộ có xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: 0915 93 99 22 (Ms.Hằng) hoặc đăng ký vào form bên cạnh để được trải trải nghiệm nhà mẫu và tham quan căn hộ thực tế. Đồng thời nhận những tư vấn chuyên sâu cũng như thông tin mới nhất của dự án.

Tags

Tin tức cùng danh mục

Thong ke