Thông tin minh bạch

Khách hàng mua căn hộ giá gốc Chủ đầu tư, được nhận các ưu đãi và chính sách cập nhập mới nhất

Dịch vụ đồng bộ từ A-Z

Khách hàng được tư vấn tìm sản phẩm ưng ý. Hỗ trợ làm thủ tục mua bán. Đồng thời được ngân hàng hỗ trợ trực tiếp và đưa ra bài toán về dòng tiền một cách tối ưu.

Quy trình đơn giản

Khách hàng dễ dàng tìm được căn hộ ưng ý từ quỹ căn trực tiếp Chủ đầu tư. Thủ tục ký hợp đồng dễ dàng, thuận tiện qua sự tư vấn của các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Dự án nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN ƯU ĐÃI CẬP NHẬT

Trở thành người đầu tiên cập nhật chính sách mới của dự án để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn với số lượng có hạn.

Xuất hiện nhiều xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản năm 2019

Theo một báo cáo tổng hợp mới đây của Hội môi giới bất động sản, lượng hàng hoá về nhà cửa chung cư, căn hộ biệt thự tại Hà Nội và TPHCM đưa ra thị trường đã giảm chỉ còn khoảng 70% so với quý 4/2018.

Nhà đầu tư bất động sản vẫn theo tâm lý đám đông

Theo các chuyên gia bất động sản, thời gian qua xảy ra việc "sốt" đất cục bộ ở một số nơi ngoài việc do cò thổi giá, còn do đầu tư theo tâm lý đám đông.

Hà Nội sẽ là "điểm nóng" về bất động sản năm 2019

Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục được các chuyên gia kỳ vọng sẽ là những “điểm nóng” của thị trường với tính thanh khoản tiếp tục được giữ vững.

3 yếu tố quan trọng khi mua nhà ở hình thành trong tương lai

Nghĩa vụ bảo lãnh của ngân hàng đối với người mua trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ chỉ được thực hiện khi ngân hàng phát hành thư bảo lãnh cho từng cá nhân riêng lẻ mua căn ...