Tiện ích nội khu nổi bật tại dự án The Terra An Hưng

The Terra An Hưng được thiết kế với phong cách hiện đại cùng với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ hướng đến nhu cầu sống cao nhất dành cho cư dân nơi đây. Tại The Terra An Hưng hệ thống các cửa hàng tiện ích, cửa hàng thời trang, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, quán cafe luôn đầy đủ, hệ thống nhà trẻ nằm ngay trong khuôn viên dự án.

Quảng trường nghệ thuật tại The Terra An Hưng

Điểm nhấn tạo nên không gian xanh, tạo cảm giác thư giãn chính là khu vực quảng trường nghệ thuật tại The Terra An Hưng với những ốc đảo xanh lạ mắt và ấn tượng dành cho chính những cư dân dự án và dân ngoài dự án. 

 

Mặt bằng tiện ích tầng 1 dự án The Terra An Hưng

Ngay tại tầng 1 của 3 tòa tháp chung cư là những tiện ích nội khu nổi bật như: Nhà trẻ, khu vực làm đẹp và thời trang, khu vực khối văn phòng – dịch vụ, các nhà hàng, cửa hàng tiện ích, ngân hàng, hiệu thuốc 24h,…luôn đáp ứng những nhu cầu tốt nhất dành cho các cư dân.

 

Mặt bằng tiện ích tầng 5 dự án The Terra An Hưng

Không chỉ tại tầng 1 mà tại dự án The Terra An Hưng những tiện ích còn được phân bố tại tầng 5 của 3 tòa tháp nổi bật chính là Cầu Treo nối thông nhau giữa 3 tòa tháp chính là sự khác biệt của dự án so với những dự án khác. Tiện ích trên tầng 5 điển hình như: bể bơi 4 mùa, phòng tập Yoga, phòng tập Gym & Fitneess, khu vực Spa, các nhà hàng, Khu vực BBQ, các Bar Cà Phê, khu vực sinh hoạt cộng đồng…

 

Tiện ích nổi bật tại dự án The Terra An Hưng

 

Ngoài ra, với vị trí đắc địa tại trung tâm phía Tây của thủ đô Hà Nội. Dự án The Terra An Hưng cũng được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích ngoại khu lân cận đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tại Terra An Hưng như: TTTM AEON Mall Hà Đông, các trường học quốc tế Nhật Bản (Jis), các cơ sở bệnh viện, trường học công ngay xung quanh vị trí dự án, các chợ mua sắm lớn, bến xe Yên Nghĩa, ga tàu điện,…

Với tiêu chí luôn đáp ứng đầy đủ tiện ích hiện đại cư dân tại The Terra An Hưng chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống an lành, vẹn tròn hạnh phúc.


Hiện nay, Khối cao tầng của dự án The Terra An Hưng đang gấp rút thi công giai đoạn nền móng. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: 0915.93.99.22 (Ms.Hằng) hoặc đăng ký vào form bên cạnh.

Tags

Tin tức cùng danh mục

Thong ke